Địa chỉ: ÂN THI

Trường Mầm non Thị trấn Ân Thi tổ chức họp PHHS năm học 2023-2024

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, trường Mầm non Thị trấn Ân Thi tổ chức họp PHHS đầu năm học 2023-2024 vào sáng ngày 01/9/2023.

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai". Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là chủ nhân tương lai của đất nước. Gia đình, nhà trường và toàn xã hội chung tay xây dựng, chăm lo cho thế hệ măng non!

Nhằm thực hiện hiệu quả công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, trường Mầm non Thị trấn Ân Thi tổ chức cuộc họp PHHS đầu năm học 2023-2024 vào sáng ngày 01/9/2023. Cuộc họp đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh trong việc phối hợp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong thời gian ở trường cũng như ở nhà, đó là động lực lớn để các cô giáo trường Mầm non Thị trấn Ân Thi phấn đấu hơn nữa hoàn thành sứ mệnh người thầy của mình!

Hình ảnh cuộc họp PHHS lớp 5 tuổi A2

Hình ảnh họp PHHS lớp 5 tuổi A3